Chào mừng bạn đã truy cập vào website banhtranggiasi.vn! Hành động này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản, chính sách miễn trừ trách nhiệmBTM tuyên bố dưới đây. Hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm, không có nghĩa vụ pháp lý đối với những thông tin, khuyến nghị có tại website. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản miễn trừ, chính sách về trách nhiệm của chúng tôi thì vui lòng tạm dừng sử dụng trang web này. 

1. Giới hạn trách nhiệm

Bánh tráng giá sỉ BTM có toàn quyền cập nhật, chỉnh sửa mọi điều khoản, chính sách miễn trừ trách nhiệm của website, không cần thông báo trước cho bạn. Những điều kiện, quy định, nội dung sẽ có hiệu lực ngay lập tức sau khi chúng tôi đăng tải. Hành động truy cập, đọc nội dung, mua sản phẩm tại website này của bạn sẽ đồng nghĩa với việc đồng ý với các chính sách miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi. 

Giới hạn miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi được quy định rõ
Giới hạn miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi được quy định rõ

Hệ thống không có trách nhiệm bồi thường chi phí cho bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại (trực tiếp hay gián tiếp) của bạn khi sử dụng website này. Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho các rủi ro (nếu có) trong quá trình truy cập, sử dụng, mua bán tại trang web của chúng tôi. 

2. Chính sách riêng tư 

Hệ thống chỉ thu thập tên miền máy chủ, địa chỉ, email khi bạn truy cập website. Những thông tin, dữ liệu cá nhân khác chúng tôi sẽ không thu thập, trừ khi có điều khoản khác được cập nhật. Các nội dung được thu thập sẽ được chúng tôi tổng hợp và sử dụng để nắm rõ số lượng người truy cập, thị hiếu của bạn đối với sản phẩm, dịch vụ của website. Chúng tôi cam kết thực hiện việc bảo mật thông tin cá nhân cho bạn, tuân thủ các quy định từ pháp luật. Bạn không cần lo lắng về các trường hợp xấu như: 

+ Mua – bán dữ liệu, thông tin cá nhân cho bên thứ 3.

+ Sử dụng dữ liệu, thông tin cá nhân vào mục đích xấu. 

Đối với chúng tôi, việc bảo mật dữ liệu riêng tư và thông tin cá nhân là tiêu chí hàng đầu. Hệ thống chỉ thu thập dữ liệu, thông tin một cách hợp pháp do đó bạn hãy tin tưởng khi truy cập trang web. 

3. Điều khoản về bản quyền 

Tất cả văn bản, hình ảnh, video, sản phẩm có tại trang web này đều thuộc sở hữu của Bánh tráng giá sỉ BTM. Những sản phẩm, hình ảnh, nội dung hiển thị trên website đều được chúng tôi đăng ký, có sự bảo hộ từ pháp luật. Bạn không có quyền sao chép, phân phối, sử dụng văn bản, hình ảnh, video, sản phẩm của chúng tôi vào mục đích thương mại hoặc công cộng khi chưa có sự chấp thuận bằng văn bản.

Điều khoản bản quyền về các nội dung, hình ảnh,... đều thuộc quyền của website
Điều khoản bản quyền về các nội dung, hình ảnh,… đều thuộc quyền của website

4. Giới hạn sử dụng tài liệu, thông tin 

Các sản phẩm, nội dung được đề cập tại trang web chỉ được chúng tôi cung cấp tại các lãnh thổ/quốc gia ở thời điểm mà các sản phẩm và nội dung này hoàn toàn hợp pháp. Những thông tin, tài liệu có trên website sẽ không hướng đến người dùng đang ở hoặc cư trú ở những lãnh thổ/quốc gia hạn chế sản phẩm, nội dung được đề cập. Bạn cần lưu ý về những hạn chế liên quan trước khi tiếp tục truy cập, sử dụng trang web. 

5. Chính sách không đảm bảo

Mọi tài liệu, nội dung, sản phẩm đang hiển thị tại trang web banhtranggiasi.vn đều được cung cấp dưới dạng “nguyên trạng”. Bao gồm văn bản, hình ảnh, đường dẫn, video… Chính vì thế chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, sự thích hợp và tuyên bố miễn trừ trách nhiệm nếu bạn gặp phải lỗi hoặc bất cứ thiếu sót nào trong các tài liệu, nội dung, sản phẩm này. 

Hệ thống không đảm bảo tính chính xác 100% cho các nội dung, sản phẩm ở web
Hệ thống không đảm bảo tính chính xác 100% cho các nội dung, sản phẩm ở web

6. Giới hạn thay đổi, chấm dứt hoặc đình chỉ 

Hệ thống có toàn quyền chỉnh sửa, cập nhật các điều khoản miễn trừ trách nhiệm tại website mà không thông báo trước cho bạn. Đồng thời chúng tôi còn có quyền cấm, đình chỉ bạn truy cập và sử dụng trang web này. Lệnh cấm, đình chỉ truy cập và sử dụng website có thể thực hiện vô thời hạn hoặc trong một khoảng thời gian nhất định (do chúng tôi toàn quyền quyết định). 

Việc chấm dứt hoặc đình chỉ quyền truy cập website được thực hiện thường xuyên hoặc trong một khoảng thời gian nhất định, tuỳ theo quyết định của chúng tôi mà không cần thông báo trước. 

7. Chính sách truyền thông internet

Những tin nhắn, nội dung, bình luận của bạn tại website này nếu phát sinh thiệt hại thì bạn cần tự chịu trách nhiệm 100%. Việc liên lạc với chúng tôi bằng Internet có khả năng mất tín hiệu, bị gián đoạn, trả lời chậm trễ,… do nghẽn mạng, truyền tải dữ liệu chập chờn… 

Bạn tự chịu trách nhiệm về lỗi, trục trặc phát sinh Internet khi truy cập website
Bạn tự chịu trách nhiệm về lỗi, trục trặc phát sinh Internet khi truy cập website

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi và cập nhật các điều khoản, chính sách miễn trừ trách nhiệm tại website này. Hành động truy cập, đọc và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm ở trang web của bạn cũng đồng nghĩa với việc đồng ý tuân thủ những điều khoản, chính sách của chúng tôi. Do đó bạn vui lòng cập nhật, theo dõi thường xuyên điều kiện miễn trừ, quy định trách nhiệm của hệ thống trước khi tiếp tục sử dụng website.