Trang này của BTM sẽ cung cấp các điều khoản chung xoay quanh chính sách sử dụng, quy định về bảo mật của website banhtranggiasi.vn. Các cá nhân, tổ chức, công ty truy cập trang web của chúng tôi đều được gọi chung là “Bạn”. Bạn vui lòng đọc những điều khoản trước khi tiếp tục sử dụng trang web này. Việc bạn truy cập bất cứ chuyên mục nào của website đều đồng nghĩa với việc bạn đồng ý các điều khoản dưới đây. 

1. Điều khoản chung sử dụng website BTM 

Hệ thống đang hoạt động, duy trì trang web này theo hình thức 1 cơ sở trực tuyến chuyên cập nhật thông tin, cung cấp sản phẩm tới người dùng. Do đó việc bạn truy cập website, đăng ký tài khoản hoặc đặt mua bất cứ sản phẩm nào ở trang web… cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý các điều khoản chung của banhtranggiasi.vn.

Bạn vui lòng nắm rõ điều khoản chung có tại website của chúng tôi
Bạn vui lòng nắm rõ điều khoản chung có tại website của chúng tôi

Chúng tôi còn yêu cầu bạn phải chấp hành một số điều khoản và điều kiện riêng tùy vào từng thời điểm. Chính vì thế bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi truy cập, tiếp tục đọc nội dung, mua sản phẩm ở website này. Chúng tôi có toàn quyền cập nhật, thay đổi và chỉnh sửa mọi điều khoản chung mà không cần thông báo trước cho bạn.

Những quy định, thông tin có trong điều khoản chung sẽ có hiệu lực ngay lập tức sau khi trang web đăng tải. Nếu bạn sử dụng trang web sau khi những điều kiện, nội dung được đăng tải thì hành động của bạn cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản chung đó. 

2. Điều khoản sử dụng website

Bạn cần hiểu rõ một số điều kiện dưới đây trước khi truy cập, sử dụng tính năng có ở website banhtranggiasi.vn. Cụ thể chúng tôi đã liệt kê chi tiết, vô cùng dễ hiểu: 

+ Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên hoặc sử dụng website dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. 

+ Bạn có quyền mua sắm trên website trong khuôn khổ các điều kiện, quy định sử dụng của chúng tôi. 

+ Hệ thống nghiêm cấm bạn sử dụng bất cứ các nội dung, sản phẩm của website vào mục đích thương mại hoặc nhân danh bên thứ 3 khi chúng tôi chưa cho phép. 

+ Chúng tôi được toàn quyền hủy quyền sử dụng, truy cập của bạn, không cần báo trước. 

+ Trang web chỉ cung cấp các nội dung liên quan và phân phối những sản phẩm độc quyền của chúng tôi. 

+ Bạn phải đăng ký, đăng nhập tài khoản bằng thông tin cá nhân của bản thân chính xác 100%. 

+ Bạn tự mình chịu trách nhiệm với các dữ liệu như tài khoản, mật khẩu, hoạt động mua bán, tương tác của mình tại website này. 

+ Bạn cần thông báo cho hệ thống nếu tài khoản bị truy cập trái phép để chúng tôi can thiệp kịp thời. Khi bạn không thông báo, website sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thiệt hại của bạn dù là trực tiếp hay gián tiếp. 

Điều khoản sử dụng tại website rất đơn giản và minh bạch
Điều khoản sử dụng tại website rất đơn giản và minh bạch

3. Chính sách đổi trả và bảo hành

Trang web có toàn quyền từ chối và hủy đơn hàng của bạn bởi mọi lý do ở bất cứ thời điểm nào. Chúng tôi chấp nhận đổi trả sản phẩm cho bạn trong các trường hợp như:

+ Sản phẩm hỏng.

+ Sản phẩm thiếu. 

+ Nhầm sản phẩm. 

BTM có quyền yêu cầu bạn cung cấp tên tuổi, số điện thoại và địa chỉ khi gửi và nhận sản phẩm. Mỗi đơn hàng chúng tôi sẽ thông báo thời hạn bảo hành, đổi trả cụ thể cho bạn để 2 bên tránh xảy ra hiểu lầm không đáng có. 

4. Chính sách về giá cả

Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá chính xác nhất cho bạn khi mua, sử dụng các sản phẩm tại website. Đôi lúc sẽ có một số sai sót xảy ra, ví dụ giá sản phẩm hiển thị sai giá. Tùy từng trường hợp, hệ thống sẽ liên hệ cho bạn để thông báo về việc hủy đơn hàng và hướng dẫn bạn đặt đơn mới. 

Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá ưu đãi nhất cho bạn tại website này
Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá ưu đãi nhất cho bạn tại website này

5. Điều khoản liên quan tới thương hiệu và bản quyền

Chúng tôi sẽ có toàn quyền sở hữu trí tuệ về văn bản, hình ảnh, video, sản phẩm, mã nguồn,… có tại website dù đăng ký hoặc chưa đăng ký. Toàn bộ những gì hiển thị ở trang web đều là tài sản của chúng tôi và được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

6. Quyền pháp lý và quy định bảo mật 

Điều khoản chung tại trang web này được chúng tôi điều chỉnh dựa theo luật pháp và Tòa án Việt Nam quy định. Chính vì thế mọi tranh chấp nào phát sinh giữa bạn và chúng tôi khi sử dụng trang web sẽ được Tòa án có thẩm quyền giải quyết. 

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật các dữ liệu và thông tin của bạn. Do đó mọi thông tin cá nhân của bạn đều được hệ thống tự động mã hóa đầu cuối, lưu trữ đa tầng để đảm bảo an toàn. Chúng tôi cam kết không mua, bán thông tin và dữ liệu của bạn cho bên thứ 3 biết. Bạn có thể yên tâm khi truy cập website, đọc nội dung và mua sản phẩm của chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi dữ liệu và thông tin của bạn an toàn
Chúng tôi cam kết bảo mật mọi dữ liệu và thông tin của bạn an toàn

Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên kiểm tra và cập nhật các điều khoản chung trước khi truy cập website banhtranggiasi.vn. Bởi vì chúng tôi có thể cập nhật và sửa đổi những điều khoản này bất cứ lúc nào mà không thông báo trước. Vì thế bạn hãy nắm rõ những điều khoản để 2 bên tránh xảy ra tranh chấp không đáng có.